CHÚNG TÔI MUỐN GIỚI THIỆU CƠ SỞ VẬT CHẤT/ TRANG THIẾT BỊ TẠI THẨM MỸ VIỆN ULA – NƠI MÀ BẠN SẼ TẬN HƯỞNG NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Thẩm Mỹ Viện Ula không ngừng đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất và hàng loạt máy móc công nghệ hiện đại bậc nhất nhằm phục vụ một cách hiệu quả nhất cho khách hàng, đem lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất và làn da thật tươi trẻ và mịn màng

không gian

Hiện tại, Thẩm Mỹ Viện Ula đang có đến 9 cơ sở vật chất tại Miền Nam Việt Nam. Mỗi cơ sở đều được trang trí theo thiết kế “chuẩn” từ các kiến trúc sư hàng đầu.

Không gian hiện đại, sang trọng, chỗ để xe rộng rãi cho Khách hàng. Phòng tiếp khách và phòng dịch vụ chuyên nghiệp làm cho khách hàng an tâm, tin tưởng và thoải mái hơn với cơ sở vật chất hiện đại.

Tư vấn trị mụn cho khách hàng

THIẾT BỊ công nghệ

Tất cả công nghệ và thiết bị, cơ sở vật chất được các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA (Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ), CE (tiêu chuẩn châu Âu), KFDA (tiêu chuẩn Hàn Quốc)… chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả cao cho người sử dụng.

Đây là yếu tố then chốt tạo sự khác biệt của cơ sở vật chất Thẩm Mỹ Viện Ula với các cơ sở Spa khác.

TĐiều trị mụn bằng công nghệ Hoa kỳ

THẨM MỸ VIỆN CÓ THỂ LÀM GÌ CHO KHÁCH HÀNG?

⭐️ Thẩm Mỹ Viện Ula tự tin hoàn toàn có thể chinh phục được mọi nhu cầu của Khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất trên mọi phương diện.

⭐️ Đến với Thẩm Mỹ Viện Ula, chúng tôi cam kết bạn sẽ có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất và giá trị nhất tại các cơ sở vật chất Ula spa của chúng tôi.

Về chúng tôi!

Với 9 cơ sở đang hoạt động tại các tỉnh và thành phố ở miền nam đều có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Các thiết bị, công nghệ luôn được thay thế, cập nhật trước để theo kịp xu thế, mong muốn của khách hàng. Chúng tôi tin chắc sẽ không làm khách hàng thất vọng hay có những phàn nàn khi trai nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi đã trị khỏi hơn 9.000 khách hàng có vấn đề về mụn (mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn,…), các ca về nám, sẹo rỗ. Và các trường hợp cải thiện da như thải chì, cấy phấn, chạy C,…

“Tất cả là để phục vụ cho khách hàng” là điều mà Thẩm Mỹ Viện Ula luôn tâm niệm từ trước đến nay.

Đọc thêm

 

Hình ảnh trước & sau

(Kéo sáng trái hoặc phải để xem)

[twenty20 img1=”366″ img2=”367″]
[twenty20 img1=”368″ img2=”369″]